Bánh kem - Tường Linh

Bánh kem - Tường Linh

Giá:

Đọc thêm


  • Nguyên liệu: Trứng gà, bột mì, đường, vanilla, bơ ...
  • Hương vị: Vị ngọt thanh
  • Quy cách: Đặt theo yêu cầu từ 50.000 vnđ

Những mẫu bánh sinh nhật ấn tượng được tạo hình phong phú và hấp dẫn, với những phác họa vô cùng độc đáo, tinh tế từ hoa và bánh sinh nhật đẹp kết hợp với nhau. Bánh mang đậm hương vị ngọt ngào xen lẫn cảm giác lãng mạn với phong cách ấn tượng.

Nổi bật với các sản phẩm bánh kem tươi được yêu thích như Choco Nut Fresh, Mouse,...bánh kem dâu tây, bánh kem sữa tươi yougurt trái cây, bánh kem sữa tươi nhân mứt dâu,... vừa đẹp mắt vừa mềm mịn, ngọt ngào. Mẫu mã bánh kem đa dạng, màu sắc tươi sáng hút mắt, kết hợp mùi thơm nồng cùng hương vani thoang thoảng hay hương thơm đặc trưng chắc chắn các bé nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem!


Chiếc bánh không được làm sẵn, bạn cần có lịch đặt trước, mẫu mã, hình dáng sẽ được kết hợp hài hòa tùy theo từng ý tưởng riêng biệt. Hầu như tất cả bánh đều mang một dáng vẻ duy nhất, do được trang trí ngẫu hứng, tất cả đều mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngào.

Bếp Bảo Lộc Trang website ăn uống, ẩm thực tại Bảo Lộc - chia sẻ các địa điểm về ẩm thực với cộng đồng. Thông tin liên hệ
Bếp nấu Nguyễn Tường Linh
Khung giờ ship 24/7
Facebook Facebook/Nguyễn Tường Linh
Điện thoại 0915 346 937
Địa chỉ 626 quốc lộ 20, Lộc Châu, Bảo Lộc
price/50,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *