Tiramisu - Thanh Minh

Tiramisu - Thanh Minh

Giá:

Đọc thêm


  • Hương vị: Đắng của cà phê hòa quyện vị béo của phô mai..
  • Nguyên liệu: Cà phê, vani, đường, phô mai, đường, bột ca cao...

Một loại bánh ngoạt tráng miệng, có độ mềm nhất định với hương vị đặc trưng của cà phê. Bánh tiramisu được xem là "linh hồn" trong thế giới bánh ngọt của người Ý.

Mùi thơm của cà phê thoáng qua chút rượu, vị béo béo của lòng đỏ trứng gà và mascarpone hảo hạng của Ý cùng với kem tươi thơm thơm sẽ kích thích vị giác của bạn ngay khi nếm thử muỗng đầu tiên.

Cấu tạo chung của chúng là bên trong sẽ là những lớp bánh quy xếp chồng lên nhau thành các lớp xen kẽ với các lớp kem, trứng, phô mai, cà phê, ca cao và cả rượu rum, tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt cho tiramisu. Bên ngoài có thể phủ lớp bột ca cao, bột cà phê hoặc các lớp cao cao chảy, trông vô cùng bắt mắt.


Để sử dụng ngon hơn thì chúng ta cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi thưởng thức sẽ cho cảm giác mát lạnh ngon hơn.

Để trong ngăn mát tủ lạnh chúng ta có thể bảo quản bánh được khoảng 3 ngày. Nếu cho vào tủ đông bạn có thể sử dụng chúng trong khoảng 1 tuần. khi dùng thì chúng ta cho bánh ra ngoài khoảng 30 phút cho bánh mềm rồi sử dụng.

Nếu không dùng hết sau khi đã rã đông, bạn cũng không nên cấp đông chúng lại lần nữa nhé!

Bếp Bảo Lộc Trang website ăn uống, ẩm thực tại Bảo Lộc - chia sẻ các địa điểm về ẩm thực với cộng đồng. Thông tin liên hệ
Bếp nấu Tô Vương Thanh Minh
Giờ ship 8h đến 20h
Facebook Facebook/Tô Vương Thanh Minh
Điện thoại 0848 227 802
Địa chỉ 82 Mạc Đỉnh Chi, Bảo Lộc
price/55,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *