Ad Code

Quảng cáo ẩm thực tại Bảo Lộc

Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu ở bất kỳ thời đại nào. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, văn minh như ngày nay thì việc thưởng thức các món ăn hấp dẫn là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đó mà nhiều thực khách đang rất khắt khe hơn. Không chỉ dừng lại ở no, mà đòi hỏi phải ngon và bổ dưỡng, giá thành hợp lý. Thấu hiểu mối quan tâm và thị hiếu của khách hàng. Bep49.com, góc chia sẻ món ăn ngon, tin tức ẩm thực, công thức nấu ăn, cùng những kiến thức bổ ích đang dần được hình thành và phát triển.

Thông qua Bep49.com món ngon của bạn sẽ tiếp cận khách hàng online sẽ tăng doanh thu online tốt hơn. Vì thế không nên bỏ qua nguồn khách hàng online đầy tiềm năng này. 

Bep49.com có khả năng xác định chính xác khách hàng mục tiêu qua: Sở thích, độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống,...với khả năng tiếp cận nhanh, giúp nhà hàng đưa các sản phẩm/ dịch vụ ăn uống của bạn đến với khách hàng nhanh nhất nhằm thu hút nhiều khách đến với nhà hàng của mình một cách hiệu quả.

PHÍ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MÓN NGON TẠI BẢO LỘC

Dịch vụ Mô tả Chi phí
Đăng món Theo mẫu 0đ
Viết quảng cáo SP/DV 200k/bài
Facebook  Chạy ads 350k/tuần

Ghi chú 
  • Sản phẩm được đăng theo đúng nội dung nhận được từ Form bên dưới.
  • Bài viết quảng cáo giới thiệu về sản phẩm được viết trên web (độc lập với sản phẩm).
  • Bài viết tùy chọn, chạy ads Facebook hướng đối tượng phù hợp với sản phẩm.
Close Menu